คดีฆ่าหั่นศพ !! เผยอีกมุม…เมื่อครั้งยังมีชีวิต น้องแอ๋ม ส่งเงินให้แม่-ย่า เดือนละ 30,000 !

Loading...

เผยตอนยังมีชีวิต น้องแอ๋ม ทำงานเป็นพริตตี้-นางแบบ ส่งเงินให้แม่กับย่าใช้เดือนละ 30,000 บาท

ยังคงเป็นประเด็นให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย ที่แม้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว แต่ก็ยังมีบางอย่างที่สังคมยังคงคาใจ อาทิ เปรี้ยว ตั้งใจนำเชือก มาทำอะไร หรือว่ายังมีความจริงที่ถูกปิดบัง หรือแม้กระทั่งยังพิสูจน์ไม่ได้ว่า อ้อมมีส่วนรู้เห็นหรือไม่ โดยหากไม่สามารถพิสูจน์ได้ ก็มีสิทธิ์รอด จนมาถึงกรณีที่แม่แอ๋มส่งทนายฟ้องพี่สาวเปรี้ยว หลังให้สัมภาษณ์สื่อ กล่าวหาลูกขายตัว ทำให้ผู้ตายเสื่อมเสีย โดยเรียกค่าเสียหาย 10 ล้านบาท

loading...

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 9 มิถุนายน 2560 นายนพดล สีดาทัน ทนายความ ได้เดินทางมาที่ศาลจังหวัดขอนแก่น เพื่อยื่นคำฟ้องเรียกค่าเสียหาย หลังผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าน้องแอ๋มโดยไตร่ตรองไว้ก่อน จึงมีความผิดตามมาตรา 288 และ มาตรา 289 สามารถเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ค่าใช้จ่ายจัดงานศพ และค่าไร้อุปะการะได้ เนื่องจากน้องแอ๋มทำงานเป็นพริตตี้และนางแบบ โดยแต่ละเดือนจะส่งเงินมาให้แม่ เดือนละ 20,000 บาท ให้ย่าอีกเดือนละ 10,000 บาท

ทั้งนี้ ศาลได้สั่งให้ทนายไปรวบรวมเกี่ยวกับทรัพย์สินของผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ก่อนวันที่ 12 มิถุนายน นี้ เพื่อทำการไต่สวนให้ศาลออกคำสั่งอายัดทรัพย์สินของผู้ต้องหาทั้งหมด เพื่อป้องกันการยักย้ายถ่ายเท

ภาพจาก Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

เรื่องเกี่ยวข้อง

error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!