ไม่ต้องไปสะเดาะเคราะห์ อานุภาพใหญ่ยิ่ง! สวดบท อิติปิโส ถอยหลัง จำไม่ยาก เกจิ อาจารย์ ดังรู้จักดี ดวงไม่ดี ดวงตก ดวงถึงฆาต บทเดียวเอาอยู่!!

บทสวดนี้ไม่ค่อยจะคุ้นหูคนทั่วไปมากนัก โดยทั่วไปจะท่องบทสวด อิติปิโส ธรรมดาทั่วไป ซึ่งก่อนนอนหากท่านสวดมนต์อิติปิโสนี้ทุกวัน เขาว่ากันว่า read more

Read more

ระวังให้มาก! ‘อ.คฑา’ เปิดดวงทั้ง 12 ราศีปี 61 ใครมีเกณฑ์เปลี่ยนงานกะทันหัน การเงินเจอปัญหา

วันนี้ สยามนิวส์ จะพาทุกคนมาเปิดดวงกันค่ะ โดยอาจารย์ คฑา ได้มาเปิดดวงทั้ง 12 ราศีไว้ดังนี้

ราศีมังกร 16 ม.ค.-15 ก.พ.

ราศีมังกรเป็นธาตุดิน มีนิสัยมั่นคง read more

Read more

คนจะรุ่ง..ใครก็ห้ามไม่อยู่!! “4 อันดับราศี” ดวงขาขึ้นพุ่งกระฉูด จนคนอื่นต้องอิจฉา ทำอะไรก็ดีไปหมดตลอดปี 61 นี้ รีบเช็คด่วนๆ!!

อันดับที่ 4 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)
หน้าที่การงาน : ในช่วงที่ปีที่ผ่านมาชีวิตชาวราศีพฤษภเหมือนขึ้นเขาลงห้วยตลอดเวลา ไม่มีวันไหนเลยที่จะได้ทำงานแบบสบาย read more

Read more

“หมอดูชื่อดัง” เผย 5ราศีต่อไปนี้? มีเกณฑ์จะถูกหวยชุดใหญ่ เตรียมตัวรับโชคก้อนโต รวยเป็นเศรษฐีในช่วงข้ามคืน!! (รายละเอียด)

ดวง หรือ Horoscope ในภาษาไทย ดวงชะตา หมายถึง เกณฑ์ที่กำหนดชีวิตของคน หรือสัตว์ ตลอดจนบ้านเมือง อาจกล่าวได้ว่า ดวงชะตา ของแต่ละบุคคล หรือแต่ละชีวิต หรือแต่ละสถานที่ย่อมมีความแตกต่างกันไป read more

Read more

เผยนิสัย ของคนที่มี “พญานาคคุ้มครอง”

สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักของซาลาเปาวันนี้ซาลาเปาแอดมินอัพยิ้มก็ได้เอาเรื่องราวที่น่าสนในมาฝากเพื่อนๆทุกคนอีกเช่นเคย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด read more

Read more

หมอเค้ก เปิดดวง เผยชะตาของ 4 ราศี ที่ ดวงเฮง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ได้ของชิ้นใหญ่ รถใหม่ บ้านใหม่ ธุรกิจใหม่ ภายในปี 2018 นี้

หมอเค้ก Magic designs หมอดูสุดฮอตในโลกโซเชียล ได้เปิดดวง เผยชะตาของ 4 ราศี ที่ ดวงเฮง มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ได้ของชิ้นใหญ่ รถใหม่ บ้านใหม่ ธุรกิจใหม่ ภายในปี read more

Read more

อย่าปล่อยให้ความเฮงผ่านไป!! เปิด 28 สัญญาณ ลางดี ที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะมีโชค จะได้ลาภลอย การเจรจาค้าขาย จะประสบผลสำเร็จ ในวันนั้น!!

มีลางร้อยย่อมมีลางดี เวลาจะเกิดเรื่องแย่ๆขึ้นบางทีเรามักจะเจอลางร้ายบอกเหตุก่อนที่มันจะเกิด คนที่ช่างสังเกตหน่อยจะรู้ตัวก่อนทุกครั้งจนหลายคนแคล้วคลาดมาได้ก็บ่อยครั้ง read more

Read more

ลาทีความจน! ราศีที่จะโชคดีตลอดปี 2561 และหากอยากโชคดี มีลาภ กลายเป็นเศรษฐี

เรื่องดวงคนเรามีขึ้นมีลง แต่ใครๆก็อยากจะรู้เพราะว่าจะได้วางแผนรับมือ ได้ทัน วันนี้เราจึงจะพาไปดู ราศีที่ดวงดีมีโชคมีลาภตลอดปี 2561 มีโอกาสได้กลายเป็นเศรษฐี read more

Read more

พี่คนนี้มีแต่ให้!! เฮสนั่น บิ๊กตู่ จัดหนักแจกเงิน แจกข้าว คืนความสุขให้ปชช. งานนี้ได้ทุกคน เช็คสิทธิ์ตามนี้เลย (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2560 ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สั่งการให้กระทรวงต่าง ๆ จัดหาของขวัญปีใหม่ 2561 ให้กับพี่น้องประชาชน read more

Read more
error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!