เขาจับปลาประหลาด “มีฟันเลื่อยยักษ์” ได้! เมื่อเอาขึ้นมาถึงได้รู้ว่าที่แท้มันคือ…!?

ทุกคนล้วนรู้ว่า “โลกใต้น้ำ” ซ่อนอะไรไว้มากมายที่มนุษย์ไม่รู้จัก ถ้าสมมติว่าคุณเห็นสัตว์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน คุณจะกล้าเข้าใกล้มันมั้ย?

ไม่นานมานี้มีชาวเนตพบ read more

Read more

เปิดชื่อเดิม77จังหวัดใน “ประเทศไทย”

สวัสดีครับเพื่อนๆวันนี้ก็ยังอยู่กับซาลาเปาแอดมินอัพยิ้ม เช่นเคยแต่ ที่จะเพิ่มเติมในวันนี้ก็ออกแนวสาระไปนิดนึงนะครับ 5555+ ซาลาเปาเชื่อเลยว่าหลายๆคนคงไม่เคยรู้และไม่เคยได้ยินกันมาก่อนอย่างแน่นอนดังนั้นวันนี้ซาลาเปาแอดมินอัพยิ้มก็เลยจะมา read more

Read more

ไม่มีใครสังเกต !! หญิงสาวคนนี้ “ทารองพื้นสีเข้ม” ทั้งตัวทุกวันนาน 7 ปี !! พอล้างออกทำเอาบีบหัวใจแรง กับสาเหตุเกินบรรยาย (ภาพ-คลิป)

โดยปกติแล้ว “รองพื้น” คือหนึ่งในเครื่องสำอางค์ของสาวๆที่มีหน้าที่เพื่อกลบเกลี่ยทุกอย่างบนใบหน้า ไร้ร่องรอย ซึ่งส่วนใหญ่สาวๆจะใช้ “รองพื้น” read more

Read more

ผิดคาดแรง ?! แห่แชร์วินาที “คุณพ่อ” พา “ลูกสาว” ซื้อโทรศัพท์งบ 1,600 – 2,200 บาท ! พอเห็นเครื่องที่ลูกเลือก ทำชาวเน็ตแห่กดไลค์กว่า 5 หมื่นคน

เหตุการณ์สุดซึ้งต่อไปนี้ ถูกเปิดเผยจากพนักงานขายโทรศัพท์ ผู้ใช้เฟสบุ๊คชาวฟิลิปินส์ ชื่อ Lyse Detoyato เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยพนง.รายนี้เผยว่า read more

Read more

#คนงานก่อสร้างแทบช็อก!! ขุดเจอ “โลงศพโบราณ” พอเปิดดูข้างในเห็น “มัมมี่โบราณชาย-หญิง” อายุ 500 ปีนอนคู่กัน แต่สิ่งที่เจออยู่ในนั้น ยิ่งทำตะลึงยิ่งกว่า!!

สำนักข่าวต่างประเทศ ได้เผยภาพการ “ขุดพบมัมมี่สองร่าง” ที่เชื่อว่ามีอายุราว 500 ปี ภายในพื้นที่เขตก่อส้รางไท่คัง เมืองโจวโข่ว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน read more

Read more

ตะลึงทั้ง รพ. แพทย์ทำคลอดเด็กแฝด บอกญาติๆว่า ทารกเสียชีวิตไป 1 แต่ขณะนำร่างทำพิธิ ญาติสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ…รีบกลับ ไป รพ. ด่วน (มีคลิป)

บีบีซีรายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า เกิดกระแสโกรธแค้นโรงพยาบาลในอินเดียจากความผิดพลาดของแพทย์ที่แจ้งว่า ทารกแรกเกิดคนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว แต่ระหว่างทางส่งร่างเด็กชายในถุงพลาสติกไปประกอบพิธีศพนั้น read more

Read more

หลังสามีรู้ว่าภรรยา “จ้างนักฆ่า” มาสังหาร เลยจัดฉากฆาตกรรมตัวเอง โดยเธอไม่รู้ว่านักฆ่าคือตำรวจที่แฝงตัว!

ชายจัดฉากทำเหมือนตัวเองถูกฆ่า หลังล่วงรู้แผนร้ายของเมีย เมื่อเธอคิดจะฆ่าเขาก็ขอทำให้สุขสมใจ แล้วจะได้รู้กันว่าหัวเราะทีหลังดังกว่า

เรมอน read more

Read more

ญี่ปุ่นซัด! ถนนไทยอันตรายระดับโลก เหยื่อรถตู้ชนสิบล้อ เป็นศัลยแพทย์มือดีของเกียวโต

จากกรณีเหตุสลด เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ จนไฟลุกท่วม หน้าซุ้มเทศบาลตลาดเกรียบ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต read more

Read more

ไทเกอร์โกไลแอต ปลาในวงศ์ปลาตะเพียนกินเนื้อที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอด read more

Read more
error: คุณไม่สามารถเข้าสู่เนื้อหานี้ได้ !!